Acer ConceptD CP3 – Màn hình cho các designer không thể bỏ lỡ

Màn hình cho designer Acer ConceptD CP3 hiện đang thu hút sự chú ý của giới trẻ. Điều gì làm cho màn hình này trở nên hấp dẫn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về dòng màn hình đồ họa này.

Thiết kế hiện đại

Một màn hình lớn luôn là giải pháp tốt nhất so với việc sử dụng hai màn hình riêng biệt. Với Acer ConceptD CP3, nội dung được đảm bảo luôn liền mạch và nhất quán vì được hiển thị trên cùng một màn hình lớn với tấm nền IPS cho góc nhìn rộng. Ngoài ra, việc sử dụng màn hình lớn sẽ giúp bạn làm đẹp góc làm việc, tiết kiệm diện tích và kích thích sự sáng tạo.

Thiết kế của Acer ConceptD CP3 theo xu hướng ErgoStand với chân đế bằng gỗ và khung chắc chắn. Ngoài ra, chân đế còn cho phép người dùng xoay, nghiêng, điều chỉnh độ cao tùy theo góc nhìn. Màn hình cũng có thể dễ dàng tháo rời để gắn lên tường.

Kích thước màn hình chuẩn

Acer ConceptD CP3 có kích thước màn hình tiêu chuẩn là 27 inch. Kích thước này sẽ phù hợp với nhiều công việc từ lập trình đến kỹ thuật và cả công việc cho người sáng tạo. Đặc biệt với những ai làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, kiến ​​trúc và thường xuyên sử dụng các phần mềm nặng như SolidWorks hay AutoCAD thì màn hình này càng phù hợp.

Màn hình nhỏ thì mỗi khi làm việc cần rất nhiều thời gian sắp xếp không gian hiển thị để hiển thị đầy đủ bảng vẽ, bảng hiển thị màu hay bản đồ trung tâm. Với tỷ lệ màn hình 27 inch và viền bezel, không gian làm việc trên Acer ConceptD CP3 rộng hơn, mang lại cảm giác thoải mái hơn. 

Đặc biệt, nếu bạn đang làm việc trong ngành sản xuất trò chơi, kết xuất video, xem biểu đồ tài chính hoặc đọc tài liệu, màn hình này sẽ hiển thị đầy đủ các thông số lý tưởng.

Màn hình Acer ConceptD CP3 chuẩn điện ảnh

Màn hình Acer ConceptD CP3 chuẩn điện ảnh 

Màn hình cho designer hiển thị chất lượng

Acer ConceptD CP3 sở hữu những thông số ấn tượng, với độ phủ màu lên đến 90% theo tiêu chuẩn rạp chiếu phim DCI-P3. Thông số này sẽ đáp ứng nhu cầu của nhiều lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội dung. 

Màn hình đồ họa có thể được ép xung lên 144Hz, cho phép người dùng trải nghiệm các cảnh thể thao 2D và 3D mượt mà, đồng thời cảm nhận rõ nét các ký tự đồ họa hay giao diện phần mềm.

Nếu bạn làm việc trong ngành thiết kế game và yêu cầu độ chi tiết cao, màn hình Acer ConceptD CP3 sẽ giúp việc chỉnh sửa từng điểm ảnh trở nên dễ dàng hơn. Độ phân giải màn hình là 4K UHD 3840 x 2160 pixel với hơn 8 triệu điểm ảnh. Thông số này lớn hơn nhiều lần so với màn hình Full HD, giúp hiển thị chi tiết sắc nét. Acer ConceptD CP3 còn có góc nhìn rộng đến 178 độ, linh hoạt hơn cho các nhà thiết kế.

Màn hình Acer có thể đồng bộ hóa tốc độ làm tươi với các card đồ họa tương thích G-Sync được NVIDIA chứng nhận. Tương tự như các màn hình tương thích với NVIDIA G-SYNC, Acer ConceptD CP3 cung cấp đồ họa siêu mượt mà và độ trễ thấp để giúp hoàn thành mọi dự án đồ họa theo cách chuyên nghiệp nhất.

 Ấn tượng hơn với màn hình hiển thị

Ấn tượng hơn với màn hình hiển thị

Trải nghiệm hình ảnh sống động

Ngoài chân đế có thể xoay, gập linh hoạt, màn hình còn được trang bị tấm che để cản ánh sáng xung quanh, giúp hoạt động như một trường quay thu nhỏ. Tất cả ánh sáng ngoài trời sẽ bị hạn chế, thay thế hoàn toàn bằng ánh sáng trong màn đảm bảo độ chân thực. Kết hợp với nó là cảm biến ánh sáng thông minh giúp điều chỉnh ánh sáng nền phù hợp với mắt người dùng.

Ngoài việc hỗ trợ công việc, khả năng giải trí trên màn hình này được đánh giá rất cao. Hỗ trợ Display HDR 400 mang lại độ chân thực cao và cũng đem đến các thước phim Hollywood như tại rạp. Bạn sẽ cảm nhận được sự chân thực của dải ngân hà cao vút và thiên nhiên hoang dã.

Màn hình cho designer mang lại hình ảnh chân thực, sống động

Màn hình cho designer mang lại hình ảnh chân thực, sống động

Nếu bạn muốn có một màn hình cho designer chuyên nghiệp hàng đầu, bạn không nên bỏ qua Acer ConceptD CP3. Màn hình này không chỉ được thiết kế đẹp mắt mà còn đủ mạnh để hỗ trợ công việc hiệu quả.

>>> Các yếu tố cần có của một chiếc màn hình designer