Cùng vivo khám phá app chỉnh dáng người cực chất

Chụp một bức ảnh trông bạn lùn một mẩu, chân ngắn cũn là lỗi của người chụp nhưng sau khi đã chỉnh sửa qua bức ảnh mà trông bạn vẫn nấm lùn thì lại là lỗi của bạn. Đó là do bạn chưa lựa chọn đúng app chỉnh dáng người. 

Hiện nay, trong giới trẻ đang thịnh hành rất nhiều app có chức năng chỉnh màu bức ảnh, ghép mây, ghép nắng, kéo dài chân, chỉnh khuôn mặt… Điều đó khiến cho bạn phân vân không biết nên lựa chọn app nào để sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách chỉnh sửa dáng người trong bức ảnh dễ dàng hơn trên điện thoại.

1. Chỉnh sửa dáng người với app Camera 360

Camera 360 là một trong những app chụp ảnh và chỉnh dáng được cộng đồng đam mê sống ảo lựa chọn sử dụng nhiều nhất. App có rất nhiều tính năng nổi bật, đối với những bạn có nhiều khuyết điểm trên cơ thể chỉ cần sử dụng một mình Camera 360 cũng đủ để có được bức ảnh “xinh- sang- xịn- mịn”.

Chỉnh dáng đẹp hơn với camera 360

Chỉnh dáng đẹp hơn với camera 360

Ngoài ra, để chỉnh màu cho bức ảnh thì camera 360 cũng là một lựa chọn không tồi. Bằng cách áp dụng các bộ lọc màu thêm chút hiệu ứng có sẵn trong app là bức ảnh của bạn sẽ mang một màu sắc, phong cách hoàn toàn khác nhau tạo ấn tượng cho người xem. 

Bên cạnh đó, app chỉnh dáng này còn có một kho sticker được cập nhập liên tục. Giúp bạn có nhiều lựa chọn khi chụp ảnh để bức ảnh thêm dễ thương và đáng yêu với sticker tai thỏ, mũi gấu, mắt kính…

Điểm nổi bật nhất trong tính năng của app này mà bạn không thể bỏ qua đó là khả năng chỉnh sửa dáng người theo đường cong cơ thể với tỷ lệ cân đối phù hợp với từng kiểu dáng người khác nhau. Không kể là bạn béo hay gầy, sau khi chỉnh sửa qua app bạn đều trở thành người có số đo chuẩn siêu mẫu với đôi chân thon gọn và dài miên man. 

Giao diện của app được sắp xếp rất đơn giản và thuận tiện cho người sử dụng. Đầu tiên bạn sẽ vào chỉnh tổng thể vóc dáng của cả cơ thể, sau đó sẽ đến lượt chỉnh sửa từng bộ phận trên cơ thể như là kéo dài chân, bóp eo, tăng vòng 1, cuối cùng là chỉnh sửa khuôn mặt. 

Trong chỉnh sửa khuôn mặt sẽ có các tính năng nhỏ hơn như sửa mắt, mũi,môi, cằm… Bởi vậy, không chỉ chỉnh sửa mỗi dáng người mà bạn còn chỉnh sửa được toàn bộ con người một cách hoàn hảo nhất. Chỉ cần vài thao tác đơn giản điều chỉnh tăng hoặc giảm các thông số là sẽ có được một bức ảnh như ý muốn một cách dễ dàng.

2. Cách tải app Camera 360 về điện thoại vivo

Camera 360 được nhà phát triển hỗ trợ tải miễn phí bởi vậy điện thoại nào cũng có thể tải app về cài đặt và sử dụng. Đối với điện thoại vivo cũng như những ứng dụng khác, để sử dụng được app Camera 360 bạn cần phải vào cửa hàng CH play có sẵn trong điện thoại để tải về và cài đặt ứng dụng vào điện thoại.

Dáng đẹp hơn khi chỉnh sửa trên camera 360

Dáng đẹp hơn khi chỉnh sửa trên camera 360

Trên điện thoại vivo, quá trình tải về và cài đặt rất nhanh chóng không tốn quá nhiều thời gian. Sau khi cài đặt xong bạn mở app ra và chọn bức ảnh cần chỉnh sửa để chỉnh sửa trong app. 

Cách sử dụng thì làm theo hướng dẫn có trong app bằng cách tăng giảm các thông số theo ý muốn. Theo đó bạn sẽ có được bức ảnh có dáng người như siêu mẫu mang đầy tính nghệ thuật. 

Ngoài ra, camera 360 còn hỗ trợ bạn chỉnh màu cho bức ảnh bằng các bộ lọc màu với nhiều phong cách khác nhau có sẵn. Để bức ảnh thêm chuyên nghiệp, nhiều màu sắc bạn có thể trải nghiệm tính năng của bộ lọc màu này.

3. Chỉnh sửa dáng cùng với điện thoại vivo

Trong dòng điện thoại chuyên dùng để chụp ảnh của vivo như vivo V21, vivo V20, vivo X50, vivo X50 pro… đều được tích hợp sẵn những chức năng chỉnh sửa không hề kém cạnh gì so với các app chỉnh sửa ảnh khác. Điều này giúp bạn có được những bức ảnh với vóc dáng hoàn hảo mà không cần phải tải thêm bất kỳ app nào tránh làm tốn dung lượng của bộ nhớ điện thoại.

Chỉnh dáng đẹp hơn khi chụp ảnh với vivo

Chỉnh dáng đẹp hơn khi chụp ảnh với vivo 

Bằng các thuật toán đã cài đặt sẵn trên điện thoại vivo. Hệ thống camera hoàn toàn có khả năng nhận diện được từng chi tiết trên cơ thể. Chẳng hạn như khuôn mặt, màu da, dáng người, vòng eo, chiều dài chân, giới tính, độ tuổi… để tự động điều chỉnh làm sao cho khuôn mặt và vóc dáng của người trong bức ảnh là đẹp nhất.

Trên đây là cách sử dụng app chỉnh dáng Camera 360 để chỉnh sửa vóc dáng dành cho bạn. Bên cạnh đó là gợi ý khi chỉnh sửa không cần dùng app vẫn có được bức ảnh đẹp đó là cầm trên tay chiếc điện thoại của vivo. Chúc bạn sẽ có nhiều bức ảnh xinh xắn, chất lượng để thỏa sức sống ảo trên facebook.