Cách giảm lag khi chơi game bằng các ứng dụng chuyên dùng

Giật lag, đứng máy là tình trạng rất dễ gặp phải khiến các game thủ cảm thấy khó chịu sau một thời gian sử dụng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng giật lag như dung lượng bộ nhớ đầy, thiết bị có nhiều tập tin rác, tổn tại các ứng dụng trò chơi không tương thích với cấu hình máy,… Để tối ưu hóa điện thoại nhanh chóng, hiệu quả, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng chuyên dùng để khắc phục và cải thiện hiệu năng hoạt động. Hãy cùng tham khảo cách giảm lag khi chơi game nhanh chóng trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng tối ưu hóa Phone Cleaner

Cách tối ưu hóa với ứng dụng Phone Cleaner

Cách tối ưu hóa với ứng dụng Phone Cleaner

Để cải thiện hiệu năng hoạt động điện thoại nhanh chóng, hiệu quả, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ tăng tốc game chuyên dùng như Phone Cleaner. Ứng dụng này được biết đến là ứng dụng giật lag game lâu đời trên các dòng điện thoại hệ điều hành Android với tính năng hỗ trợ tăng tốc game, dọn dẹp bộ nhớ cache, làm mát CPU, dọn rác, tối ưu dung lượng pin,… Chỉ với một vài thao tác nhanh chóng trên điện thoại là người dùng đã có thể cải thiện hiệu suất hoạt động, tối ưu thiết bị giúp người dùng tận hưởng cảm giác chơi game mượt mà và ổn định. 

Ứng dụng UU Game Booster

Tối ưu hóa thiết với trên Dr. Booster

Ứng dụng tăng tốc trò chơi UU Game Booster

UU Game Booster là ứng dụng tăng FPS hiệu quả cho Android được  rất nhiều các game thủ tin dùng. Ứng dụng này có khả năng tối ưu hóa dung lượng bộ nhớ, kiểm tra và tắt các dịch vụ không cần thiết ảnh hưởng đến chất lượng và tốc độ kết nối đường truyền. Cách sử dụng ứng dụng rất đơn giản, người dùng chỉ cần UU Game Booster về điện thoại và nhấn chọn biểu tượng Booster. Sau khi kích hoạt, ứng dụng sẽ khởi chạy và kết nối với đường truyền ổn định đến các ứng dụng trò chơi. Nhờ ưu điểm tối ưu hóa nhanh chóng, ứng dụng hiện được rất nhiều người dùng sử dụng để giảm là cho các tựa game hot nhất hiện nay như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Rules Of Survival,…

Ứng dụng Dr. Booster

Tối ưu hóa thiết với trên Dr. Booster

Tối ưu hóa thiết với trên Dr. Booster

Nếu bạn đang muốn cải thiện thiết bị, tối ưu hóa điện thoại nhanh chóng để trải nghiệm chơi game mượt mà thì hãy thử sử dụng phần mềm chuyên dùng Dr. Booster. Đây là ứng dụng giảm lag Free Fire hiệu quả, tăng hiệu suất chơi game dành riêng cho điện thoại Android. Chỉ trong tích tắc là ứng dụng đã kiểm tra và giải phóng thông minh bộ nhớ, quét các ứng dụng có nguy cơ làm cho thiết bị của bạn bị nhiễm virus. Nhờ đó, điện thoại của bạn sẽ được tăng tốc độ xử lý cho game, hạn chế tối đa các tình trạng giật lag và đứng máy xảy ra. 

Lựa chọn điện thoại có hiệu năng hoạt động mạnh mẽ trên vivo V23 5G

Chơi game mượt mà với hiệu năng hoạt động mạnh mẽ trên vivo V23 5G

Chơi game mượt mà với hiệu năng hoạt động mạnh mẽ trên vivo V23 5G

Để bắt kịp xu hướng cải tiến công nghệ di động, vivo đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cho ra mắt nhiều dòng điện thoại có hiệu năng hoạt động mạnh mẽ. vivo V23 5G được đánh giá là mẫu điện thoại có cấu hình máy cực khủng với bộ vi xử lý Dimensity 920 với tiến trình 6nm của MediaTek mang đến khả năng vận hành mượt mà, tiết kiệm điện năng đáng kể. Bên cạnh đó, con Chipset với chế độ 5G kép còn mang đến hiệu suất chất lượng cao, đảm bảo chất lượng kết nối Internet ổn định. Đặc biệt hơn, vivo V23 5G còn được hỗ trợ công nghệ RAM Mở rộng 2.0 được tích hợp phân bổ 4GB ROM sang RAM mang đến khả năng vận hành cùng lúc đa nhiệm nhiều ứng dụng mượt mà và ổn định. 

Bên cạnh cách giảm lag khi chơi game bằng ứng dụng hỗ trợ chuyên dùng, người dùng nên lựa chọn chiếc điện thoại có cấu hình máy mạnh mẽ và hiệu năng hoạt động vượt trội. Để hạn chế tối đa tình trạng giật lag, đứng máy, người dùng nên thường xuyên kiểm tra và dọn dẹp, tối ưu thiết bị. Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp nắm được cách giảm lag khi chơi game hiệu quả và nhanh chóng trên điện thoại.