Mách bạn cách cắt video trên điện thoại không cần phần mềm nhanh chóng

Để sáng tạo đoạn video thêm phần sinh động, độc đáo, thể hiện đúng ý tưởng, người dùng có thể thực hiện cắt các đoạn video không cần thiết trên điện thoại. Đoạn video sau khi được cắt ghép sẽ được trở nên hoàn chỉnh, thu hút nhiều người xem hơn. Chỉ với một chiếc điện thoại là bạn đã có thể thu được một video hấp dẫn mà không nhất thiết phải dùng đến máy tính như trước nữa. Hãy cùng tham khảo cách cắt video trên điện thoại không cần phần mềm nhanh chóng trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cắt video trực tuyến tên Online Video Cutter

Cách cắt video trực tuyến tên Online Video Cutter

Cách cắt video trực tuyến tên Online Video Cutter

Nếu bạn đang muốn chỉnh sửa video nhanh chóng trên điện thoại mà không cần dùng đến các ứng dụng hỗ trợ thì hãy sử dụng các trang trực tiếp để thực hiện. Online Video Cutter là một trang web hot nhất hiện nay, tích hợp đầy đủ các tính năng cắt ghép video giúp bạn sáng tạo video hoàn chỉnh như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bên cạnh tính năng cắt video, trang web này còn có các công cụ hỗ trợ thông minh như chỉnh tỷ lệ khung hình, xóa watermark, xoay video và định dạng video chất lượng cao. Trang web này hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể tha hồ sáng tạo video hoàn chỉnh mà không phải thanh toán chi phí gì. 

Để thực hiện cắt video trên trang web, trước tiên bạn cần mở trình duyệt điện thoại và truy cập vào Online Video Cutter. Tiếp đến, bạn nhấn chọn Open file để chọn video có sẵn trên điện thoại để cắt ghép. Người dùng chỉ cần nhập thời gian bắt đầu vào ô Start và thời gian kết thúc và ô End là ứng dụng sẽ tự động thực hiện cắt video theo yêu cầu. Sau khi cắt video, người dùng có thể tận dụng tính năng chỉnh sửa tỷ lệ khung hình, hỗ trợ định dạng video. Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, người dùng nhấn nút Save để lưu video về máy

Cách cắt video trực tuyến trên trang Clideo

Hướng dẫn cắt video trực tuyến trên trang Clideo

Hướng dẫn cắt video trực tuyến trên trang Clideo

Clideo được xếp trong top các trang web chỉnh sửa video tiện lợi, nhanh chóng trên điện thoại. Ứng dụng này cho phép người dùng cắt video trực tuyến mà không cần phải dùng đến một ứng dụng trung gian nào khác. Trang web này được tích hợp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa video từ cơ bản đến nâng cao như cắt, định dạng chất lượng video. Trước tiên, người dùng cần mở trình duyệt điện thoại và truy cập vào trang Clideo. Tiếp đến, bạn nhấn chọn mục Chooser File để lựa chọn tải video cần chỉnh sửa lên trang web. Để cắt video, bạn nhập thời gian bắt đầu và kết thúc vào khung Cut from, sec-to hoặc thực hiện kéo thanh trước đến điểm đầu và điểm cuối của đoạn video và nhấn chọn Cut. Trang web sẽ tự động thực hiện cắt video mong muốn của bạn chỉ trong tích tắc. Khi đã hoàn thành việc chỉnh sửa, người dùng nhấn chọn Download để tải đoạn video về lại điện thoại. 

Chỉnh sửa video nhanh chóng trên điện thoại vivo V23 5G

Quay phim sắc nét trên vivo V23 5G

Quay phim sắc nét trên vivo V23 5G

Việc lựa chọn một chiếc điện thoại có hệ thống camera hiện đại, hỗ trợ độ phân giải cao sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp với chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực. vivo V23 5G là mẫu điện thoại thế hệ mới, đáp ứng tốt nhu cầu sáng tạo hình ảnh chuyên nghiệp. Đây là mẫu smartphone xứng đáng là mẫu selfie chất lượng cao so với các dòng điện thoại cùng phân khúc khi được cải tiến tới 2 camera selfie có độ cảm biến chinh 50MP và 8MP cảm biến góc rộng. Với camera vượt trội, người dùng có thể tha hồ chụp ảnh chân dung với độ sắc nét, đảm bảo hình ảnh có độ sâu và chi tiết. Để hỗ trợ chụp ảnh, quay phim rõ nét trong nhiều điều kiện, vivo V23 5G đã được nhà sản xuất ưu ái trang bị cụm camera sau đột phá với độ cảm biến cao 64MP, 8MP, 2MP. Sau khi thu được video có chất lượng sắc nét, người dùng có thể dễ dàng thực hiện chỉnh sửa cắt video với các tính năng được tích hợp trên điện thoại. Chỉnh sửa video nhanh chóng trên vivo V23 5G

Chỉnh sửa video nhanh chóng trên vivo V23 5G

Để sáng tạo video hấp dẫn, độc đáo, người dùng có thể dùng các trang web trực tiếp để cắt bỏ những đoạn video không cần thiết. Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được cách cắt video trên điện thoại không cần phần mềm nhanh chóng và tiện lợi.