Top 5 app xoá phông ảnh chất lượng dành cho điện thoại Android

Có bao giờ bạn cảm thấy trong bức ảnh có quá nhiều vật dụng ở bối cảnh khiến cho bức ảnh trở nên lòe loẹt? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn tọp app xóa phông chất lượng và tốt nhất để bạn biến những bức ảnh tầm thường đó trở nên chuyên nghiệp và nổi bật. 

1. PicsArt

PicsArt là một trong những app xóa phông ảnh chất lượng và tốt nhất dành cho điện thoại Android. Trong đó, cách chỉnh sửa của app này cung cấp nhiều hiệu ứng làm mờ khác nhau để che đi bối cảnh bức ảnh cũng như các tùy chọn chỉnh sửa ảnh cho phép bạn có thể sử dụng bộ lọc, cắt ghép vị trí hình ảnh hoặc thêm chú thích vào ảnh theo mong muốn.

Ngoài ra, các tính năng thú vị được app PicsArt cung cấp như công cụ CutOut, đây là ứng dụng cho phép người dùng tùy chỉnh các hình ảnh dán xu hướng dễ thương hay tạo các nhãn dán giúp ảnh trở nên thu hút. Tuy nhiên, ứng dụng xóa phông này có chứa nhiều trang quảng cáo trong quá trình chỉnh sửa khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu và phiền phức, đồng thời nếu muốn truy cập vào tất cả các tùy chọn và tính năng màu sắc xóa phông đa dạng của PicsArt thì có thể bạn sẽ phải mua các phiên bản có phí và tải về. 

PicsArt là app xóa phông ảnh chất lượng dành cho điện thoại Android

PicsArt là app xóa phông ảnh chất lượng dành cho điện thoại Android

2. Focus Effect

Với app Focus Effect thì người dùng có thể dễ dàng chỉ định và vẽ khoanh vùng bức ảnh, nơi mà họ muốn lấy nét rõ nhất. Từ đó, ứng dụng sẽ tự động xóa phông, làm mờ phần còn lại xung quanh ảnh theo yêu cầu. Thậm chí trong hiệu ứng còn cho phép bạn chọn hình dạng nơi lấy nét để tạo những bức hình xóa phông chuyên nghiệp hơn. 

Ngoài tạo độ mờ cho ảnh nhanh chóng thì Focus Effect hỗ trợ bộ lọc ảnh màu nổi bật, dễ dàng lưu lại hình ảnh vế máy hoặc chia sẻ lên mạng xã hội. Tuy nhiên, do Focus Effect hỗ trợ sử dụng miễn phí cho người dùng nên quảng cáo có thể xuất hiện thường xuyên.

Xóa phông ảnh chất lượng dễ thao tác với app Focus Effect

Xóa phông ảnh chất lượng dễ thao tác với app Focus Effect

3. Photo Editor by Aviary

Photo Editor by Aviary có các công cụ xóa phông chất lượng và cho phép bạn thay đổi điểm lấy nét trong ảnh. Với bộ chức năng chỉnh sửa này còn cung cấp thêm nhiều tùy chọn làm mờ phông nền ảnh cùng với nhiều tính năng chỉnh sửa giúp bạn dễ dàng sở hữu những bức ảnh album có hiệu ứng tuyệt đẹp và nghệ thuật. 

Đồng thời, trong quá trình chỉnh sửa, app hỗ trợ bạn loại bỏ các đối tượng không mong muốn trong ảnh, chỉnh sửa răng trắng, cả thiện độ tương phản, bão hòa. Ngay cả với những người mới tham gia bắt đầu làm quen chỉnh sửa thì đều có thể sử dụng bởi ứng dụng có giao diện trực quan thao tác dễ dàng. 

>>>>>>>>>>>> Xem thêm: Những ứng dụng xóa phông chuyên nghiệp trên điện thoại

4. Blurred

Blurred là ứng dụng xóa nền và phông ảnh trên điện thoại một cách chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn tùy chọn điều chỉnh kích thước vùng làm mờ và mức độ làm mờ theo yêu cầu của bạn. Cụ thể hơn, nó có thể sẽ làm mờ một phần hoặc tất cả hình ảnh của bạn hay chỉ làm mờ phần không mong muốn. Ngoài ra, bạn còn có thể phóng to và áp dụng hiệu ứng làm mờ cho các phần nhỏ nhất của ảnh để loại bỏ bất kỳ yếu tố không mong muốn nào khỏi khung hình của mình.

5. Cymera

Cymera là một ứng dụng cho bạn ngay bức ảnh “nóng hổi” khi có chức năng vừa chụp vừa chỉnh sửa ảnh. Trong app Cymera, nhà sản xuất đã cung cấp tới bảy ống kính khác nhau để bạn có thể chụp ảnh đẹp hơn bằng chính điện thoại của mình. Ngoài ra, nó cũng trang bị một số hiệu ứng làm mờ nền và xóa phông ở mức cơ bản để bạn thao tác và điều chỉnh bức ảnh của mình sao cho vừa ý nhất.

Cymera giúp người dùng dễ dàng sở hữu bức ảnh nghệ thuật bằng thủ thuật xóa phông

Cymera giúp người dùng dễ dàng sở hữu bức ảnh nghệ thuật bằng thủ thuật xóa phông

Tuy nhiên, để phát huy tốt các tính năng trong ứng dụng xóa phông thì việc đầu tiên chính là bạn phải sở hữu chiếc máy ảnh xịn sò từ vivo V23 5G. Chiếc điện thoại nổi bật với 3 camera sau lên đến 64MP tích hợp với Hiệu Ứng Ánh Trăng Kép giúp bạn tha hồ chụp ảnh mọi lúc mọi nơi, kể cả trong môi trường thiếu sáng, làm mờ bối cảnh phía sau ảnh hiệu quả. 

Trên đây là các app xoá phông ảnh chất lượng, xịn sò dành cho bạn nếu có nhu cầu chụp ảnh nghệ thuật. Không cần những máy ảnh chuyên nghiệp mà bạn vẫn có thể sở hữu cho bản thân bộ ảnh album nổi bần bật từ camera điện thoại.