Làm việc với hiệu suất đỉnh cao cùng top 3 màn hình cho đồ họa sáng giá hiện nay

Màn hình đồ họa đem lại cho người dùng những hình ảnh đặc sắc và rõ nét khiến người dùng cực kỳ thích thú, đặc biệt là những công việc, học tập liên quan đến thiết kế, mỹ thuật, vẽ. Cùng điểm qua những màn hình đồ họa tiêu biểu đáng để tham khảo dưới đây nhé!

Làm việc cùng màn hình đồ họa

Làm việc cùng màn hình đồ họa

Màn hình ConceptD CP1 CP3271KP

Nhắc về màn hình đồ họa, chúng ta khó có thể bỏ qua sản phẩm nhà Acer với ConceptD CP1 CP3271KP. Màn hình phục vụ chủ yếu dành cho các công việc đồ họa, thiết kế – những ngành nghề có yêu cầu cao về độ rõ nét của màu ảnh hiển thị. ConceptD CP1 có tần số quét 165hz kết hợp với màu sắc tiêu chuẩn DCI-P, với độ sai màu Delta E<2. Thêm vào đó, Display HDR 400 của VESA nâng cấp tính chân thực của hình ảnh, nhờ HDR 10 có khả năng hỗ trợ độ sáng một cách tối đa.

 

Acer ConceptD CP1

Acer ConceptD CP1

Màn hình 27 inch được trang bị tấm nền IPS giúp hình ảnh vô cùng sống động và sắc nét, đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sát cánh cùng ConceptD CP1 dù là trong công việc hay chơi game giải trí. Tích hợp độ quang phổ rộng gần như tuyệt đối nên màn hình có khả năng cho ra các màu sắc chính xác, gam màu rộng 95% giúp người dùng thấy rõ những chi tiết trong các bức ảnh. Đạt chất lượng 4K Ultra HD, là màn hình đồ họa rất thích hợp cho các công việc có nhu cầu cao khi làm việc với các bảng vẽ, các tác phẩm và thiết kế. 

Màn Hình Đồ Họa LG 27UP850-W IPS/ 4K/ 60Hz

LG 27UP850-W IPS/ 4K/ 60Hz 27 inch với chất lượng hình ảnh DCI-P3 95% cùng công nghệ VESA Display HDR 400 cho chất lượng hình ảnh đẹp một cách mượt mà và đầy chân thực. Màn hình có khả năng biến hóa bất ngờ khi chuyển đổi nội dung tiêu chuẩn thành video chất lượng HDR ngay tại màn hình, Dẫn đến SDR với các tông màu và độ sáng cũng được cải thiện để mang lại trải nghiệm giống như HDR. Góc nhìn rộng với độ bao phủ 95% của phổ DCI-P3, cung cấp giải pháp tuyệt vời cho người dùng tìm kiếm màn hình có màu sắc mang độ chính xác cao.

 

Màn Hình Đồ Họa LG 27UP850-W

Màn Hình Đồ Họa LG 27UP850-W

Hiệu năng chỉnh phần cứng thông qua LG Calibration, màu sắc được tối ưu hóa hiệu suất màu, tính nhất quán của màn hình LG IPS 4K. Nhờ tình năng AMD Freesync, Game Mode, Dynamic Action Sync và Black Stabilizer, bạn có thể trải nghiệm chơi game đầy sảng khoái với những hình ảnh và âm thanh đẹp mắt. AMD Freesync còn hỗ trợ game thủ rất nhiều trong những chuyển động của trò chơi, hạn chế hiện tượng giật và trộn hình. 

Chưa dừng lại ở đó, Dynamic Action Sync sẽ cùng bạn nắm bắt những khoảnh khắc quan trọng, nếu có thể phản ứng nhanh hơn đối thủ của bạn vậy thì tuyệt vời quá phải không nào! Tình trạng ổn định màu đen Black Stabilizer có thể giúp bạn tránh bị tấn công bất ngờ tại những vùng trong bóng tối, đáp trả và chiến thắng nhanh chóng.

>>Xem thêm:  Thông tin về các màn hình dành cho đồ họa

Màn hình ViewSonic VP2458 24″ IPS 

Màn hình đồ họa chuyên nghiệp ViewSonic VP2458 24’’ IPS dành cho thiết kế đồ họa sở hữu nền Super Clear IPS với độ phủ màu 100% sRGB cùng độ chính xác màu Delta <2, mang lại màu sắc chân thực tại mọi góc nhìn. Màn hình có các cổng kết nối thông dụng như VGA, HDMI, DisplayPort hỗ trợ bạn kết nối với các thiết bị khác.

Bảo vệ mắt người dùng với bộ lọc ánh sáng xanh, chống nhấp nháy giúp người dùng yên tâm khi làm việc tránh tình trạng mỏi mắt, đau đầu khi làm việc trước màn hình máy tính. Màn hình VP 2458 có khả năng tái tạo màu sắc giúp các nhà thiết kế có thể làm việc hiệu quả hơn.

 

ViewSonic VP2458

ViewSonic VP2458

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm màn hình đồ họa, ngoài việc tra cứu trên internet, hãy có sự trải nghiệm thực tế tại cửa hàng để đánh giá tổng quan chất lượng cũng như màu sắc màn hình có thể đem lại tốt hơn. Các loại màn hình được giới thiệu trên được đánh giá khá cao và phù hợp dành cho những bạn làm việc và học tập trong lĩnh vực sáng nội dung cũng như công việc liên quan đến đồ họa, thiết kế. Tìm hiểu rõ các thông số và giá tiền của màn hình, bạn sẽ tìm ra được chiếc màn hình đồ họa phù hợp cho mình.